THE ALL-NEW BMW 4 SERIES COUPÉ M AUTOMOBILES
ผ่อนเริ่มต้น เพียง 96,599 บาท/เดือน*

THE ALL-NEW BMW 4 SERIES COUPÉ M AUTOMOBILES
ผ่อนเริ่มต้น เพียง 96,599 บาท/เดือน*

BMW M4 Coupé

THE ALL-NEW BMW 4 SERIES COUPÉ M AUTOMOBILES
ผ่อนเริ่มต้น เพียง 96,599 บาท/เดือน*

THE ALL-NEW BMW 4 SERIES COUPÉ M AUTOMOBILES
ผ่อนเริ่มต้น เพียง 96,599 บาท/เดือน*

BMW M4 Coupé

DESIGN OPTIONS OF THE BMW 4 SERIES COUPÉ M AUTOMOBILES.


BMW M4 COMPETITION COUPÉ – จุดเด่นที่สำคัญ

 

สมรรถนะการขับขี่และฟีเจอร์การออกแบบของ BMW M4 Competition Coupé

 

BMW M4 Competition Coupé ให้สมรรถนะความแรงในระดับสูงสุดสำหรับในกลุ่มของ BMW 4 Series Coupé M Automobiles โดยได้รับขุมพลังแรงมาจากเครื่องยนต์เบนซินหกสูบแถวเรียง BMW M TwinPower Turbo สมรรถนะสูง ให้ขุมพลังแรงถึง 510 แรงม้า และยังมาพร้อมเทคโนโลยีตัวถังและระบบขับเคลื่อนอีกเป็นจำนวนมากที่ได้อิทธิพลมาจากรถแข่ง

 

 


การออกแบบด้านหน้า

การออกแบบด้านหน้าของ BMW M4 Competition Coupé แสดงถึงความเป็นยนตรกรรมนวัตกรรมสุดล้ำสมัยใหม่อย่างแท้จริง ส่วนตรงกลางด้านหน้าให้ความดุดันทรงพลังด้วยกระจังหน้าไตคู่ M ที่มีการลดขนาดลงเพื่อเพิ่มไดนามิกให้ได้สูงสุด นับได้ว่าเป็นงานดีไซน์แบบไร้กรอบเป็นครั้งแรกสำหรับ BMW กระจังหน้าไตคู่สีดำในแบบฉบับ M


การออกแบบด้านข้าง

มุมมองด้านข้างของ BMW M4 Competition Coupé สะท้อนให้เห็นถึงความทรงพลังและความมีไดนามิกได้อย่างเด่นชัด หลังคาคาร์บอนสีดำและกาบประตูด้านข้างมีการดีไซน์ให้สอดรับตามหลักอากาศพลศาสตร์โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถแข่งที่ทำให้ช่วงล่างของรถดูมีระยะที่ใกล้กับพื้นถนนมากขึ้น นอกจากนั้นยังมาพร้อมกระจกมองข้างคาร์บอน M


การออกแบบด้านหลัง

ด้านหลังของ BMW M4 Competition Coupé เต็มเปี่ยมด้วยความแข็งแกร่งและทรงพลัง ปลายท่อไอเสียคู่ M สองด้านที่ยื่นออกมาจากด้านหลังมาพร้อมดิฟฟิวเซอร์คาร์บอนที่เป็นอุปกรณ์เสริมตกแต่งด้วยครีบแนวตั้ง พื้นผิวของกรอบรอบดิฟฟิวเซอร์ตั้งแต่บริเวณกาบด้านล่างเป็นสีดำเงาตอกย้ำความสปอร์ตให้ดูเร้าใจยิ่งขึ้น


เบาะนั่ง Bucket M Carbon

เบาะนั่ง Bucket M Carbon ตกแต่งด้วยโลโก้ M4 แบบเรืองแสงผสานคุณสมบัติของเบาะแบบ Bucket ที่มีน้ำหนักเบาและเป็นเบาะที่ใช้ในรถแข่งเข้ากับฟังก์ชันต่างๆ ของเบาะนั่ง M Sport ได้อย่างลงตัว โครงสร้างของเบาะให้การรองรับด้านข้างได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 


BMW M4 COUPÉ – จุดเด่นที่สำคัญ

 

สมรรถนะการขับขี่และฟีเจอร์การออกแบบของ BMW M4 Coupé

 

BMW M4 Coupé คือยนตรกรรมสปอร์ตคูเป้ตัวจริงที่มาพร้อมคุณสมบัติในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม ทั้งขุมพลังแรงจากเครื่องยนต์ BMW M TwinPower Turbo สมรรถนะสูงให้กำลังแรง 480 แรงม้า ระบบขับเคลื่อนล้อหลัง และเทคโลยีระดับสูงต่างๆ ที่พัฒนามาจากรถแข่ง เช่น ระบบช่วงล่าง M พร้อมด้วยระบบเฟืองท้าย Active M เกียร์แมนนวล M 6 จังหวะ

 

 


ซุ้มล้อหน้า

ซุ้มล้อหน้ากว้างของ BMW M4 Coupé เน้นย้ำให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในสไตล์สปอร์ตคูเป้ได้อย่างโดดเด่น มีการออกแบบให้เหมาะสมกับล้อฟอร์จ M สีดำ Bicolour ที่มีความกว้างได้อย่างลงตัว


ครีบด้านข้าง M

ครีบด้านข้าง M ตกแต่งด้วยโลโก้ของรุ่น ช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้เด่นชัดขึ้นอย่างมีมิติ เน้นย้ำให้เห็นถึงสมรรถนะแรงและดึงดูดสายตาพร้อมกระตุ้นให้รู้สึกอยากเข้าไปลองสัมผัสตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น นับเป็นการผสมผสานความสมบูรณ์แบบทางเทคนิคและการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์เข้ากับคุณลักษณะของยนตรกรรมสายพันธ์ M ได้อย่างลงตัว


ปลายท่อไอเสียโครเมี่ยม

ปลายท่อไอเสียคู่แบบฉบับ M ของ BMW M4 Coupé ยื่นออกมาจากดิฟฟิวเซอร์สีดำเงาอย่างโดดเด่น มีการตกแต่งด้วยโครเมี่ยมสุดหรูมาพร้อมกับ Louvre แนวตั้งบนดิฟฟิวเซอร์เพิ่มความสปอร์ตสุดเร้าใจเหนือระดับยิ่งกว่าใครบนท้องถนน


เบาะนั่ง M Sport

เบาะนั่ง M Sport แบบปรับได้มาพร้อมคุณลักษณะเบาะแบบ Bucket มีพนักพิงศีรษะในตัวให้การรองรับด้านข้างสำหรับคนขับและผู้โดยสารตอนหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถปรับความกว้างของพนักพิงหลังได้แยกต่างหาก มีการดีไซน์สุดพิเศษตกแต่งด้วยโลโก้ M4 เน้นย้ำความแข็งแกร่งได้อย่างโดดเด่น

 


BMW M440i xDRIVE COUPÉ – จุดเด่นที่สำคัญของผลิตภัณฑ์

 

สมรรถนะการขับขี่และรูปแบบการดีไซน์ของ BMW M440i xDrive Coupé

 

ก้าวข้ามคอมฟอร์ทโซนออกมาได้อย่างมีสไตล์ ด้วยความเป็นตัวตนของ BMW M440i xDrive Coupé ที่ไม่ใช่แค่เพียงสะท้อนให้เห็นถึงสมรรถนะที่โดดเด่นได้อย่างชัดเจนเท่านั้นแต่ยังมาพร้อมงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์สะดุดตา ด้วยฟีเจอร์การออกแบบในแบบฉบับ M specific สี Cerium Grey ช่วยเสริมรูปลักษณ์ให้ยนตรกรรมรุ่นนี้ยิ่งดูมีไดนามิกในสไตล์สปอร์ตคูเป้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 


กรอบกระจังหน้า M สี Cerium Grey

กระจังหน้าไตคู่แนวตั้งขนาดใหญ่ผสานความโมเดิร์นและเอกลักษณ์แบบดั้งเดิมในแบบฉบับของ BMW เข้าด้วยกันอย่างลงตัว องค์ประกอบด้านหน้าที่โดดเด่นทำให้หวนระลึกไปถึงรุ่นรถแข่งในตำนานอย่าง BMW 328 ได้อย่างชัดเจน ยิ่งไปกว่านั้นด้วยกรอบกระจังหน้าสี Cerium Grey ยิ่งช่วยเสริมความมีมิติและความโมเดิร์นให้กับด้านหน้ารถได้อย่างสมบูรณ์แบบ


ชุดแต่ง M Aerodynamic

ชุดแต่ง M Aerodynamic มาพร้อมกันชนหน้า กันชนหลัง และกาบบันไดข้างในแบบฉบับ M สีเดียวกับตัวถังรถ รวมทั้งยังมีดิฟฟิวเซอร์แบบสองชิ้นสี Dark Shadow metallic และสีดำเงาที่เน้นย้ำความสปอร์ตปราดเปรียวให้กับด้านท้ายรถได้อย่างโดดเด่นและดุดัน ดิฟฟิวเซอร์ของรุ่น M440i นี้จะเป็นสีดำเงาล้วนทั้งอัน


ล้ออัลลอย M ขนาด 18 นิ้ว ลาย Double-spoke 848 M แบบ Bicolour สี Jet Black

ล้ออัลลอย M ขนาด 18 นิ้ว ลาย Double-spoke 848 M แบบ Bicolour สี Jet Black พร้อมยาง mixed tyres ขัดเงา ล้อหน้าขนาด 7.5J x 18 ขนาดยาง 255/45 R18 ล้อหลังขนาด 8.5J x 18 ขนาดยาง 255/40 R18


เบาะนั่ง M Sport

เบาะนั่ง M Sport แบบปรับได้มาพร้อมเบาะแบบ Bucket Seat และพนักพิงศีรษะในตัวที่ให้การรองรับตามแนวขวางสำหรับคนขับและผู้โดยสารด้านหน้าได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนั้นยังสามารถปรับความกว้างของพนักพิงหลังได้ มีการออกแบบสุดพิเศษโดยมีโลโก้ตัว M สีดำขับเน้นความแข็งแกร่งของรถให้โดดเด่นยิ่งขึ้น

 


DRIVER´S COCKPIT & TECHNOLOGIES.

 

แผงหน้าปัด M และ Operating Concept รวมทั้งระบบ Digital Services และระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ของ BMW 4 Series Coupé M Automobiles

 

ความสะดวก ปลอดภัย และฟีเจอร์การทำงานในแบบฉบับ M ในระดับสูงสุด คือนิยามของ BMW 4 Series Coupé M Automobiles ที่จะทำหน้าที่ดูแลคุณในระหว่างการเดินทางด้วยเทคโนโลยีสุดทันสมัยอย่างมากมาย ทั้งแผงหน้าปัด M* หน้าจอ Head-Up Display* พร้อมฟ้งก์ชันเฉพาะของ M รวมทั้งฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่สามารถตั้งค่าในแบบ M ได้* ปุ่ม start/stop สีแดง* คอนโซลกลางที่มาพร้อมโหมด M* และปุ่ม SETUP* ที่ช่วยให้สามารถกำหนดค่าความแรงให้เป็นแบบรถแข่งได้

 

 


แผงหน้าปัด M

แผงหน้าปัด M* มาพร้อมหน้าจอที่แสดงข้อมูลการขับขี่ในโหมด Sport และโหมด Track ได้อย่างชัดเจนและแม่นยำ ดังนั้นคุณจะสามารถมองเห็นค่าตัวเลขต่าง ๆ เช่นแรงดันบูสต์ หรือแรงดันลมยาง และอุณหภูมิได้อย่างง่ายดาย แม้ในขณะที่อยู่ในสนามแข่ง โดยสามารถใช้งานและทำการกำหนดค่าได้ผ่านทางปุ่ม M MODE บนชุดควบคุมในคอนโซลกลาง *มีพร้อมใช้งานสำหรับ BMW M4 Competition Coupé และ BMW M4 Coupé


M Setup

ระบบ M Setup* จะช่วยให้คุณสามารถกำหนดค่าพารามิเตอร์ของไดนามิกการขับขี่ได้ เช่น เครื่องยนต์ ระบบเกียร์ คุณลักษณะของพวงมาลัย การตั้งค่าแดมเปอร์ หรือระบบควบคุมการทรงตัวขณะขับขี่ (DSC) ให้เป็นไปตามความต้องการของคุณได้ *มีพร้อมใช้งานสำหรับ BMW M4 Competition Coupé และ BMW M4 Coupé


ระบบ Integrated M specific braking

นอกเหนือจากช่วยลดน้ำหนักลงไปได้ประมาณ 2 กิโลกรัมแล้ว ระบบ Integrated M specific braking ของ BMW M4 Competition Coupé และ BMW M4 Coupé ยังให้สมรรถนะการเบรกที่สูงมาก คนขับสามารถเลือกระดับในการทำงานของเบรกได้ระหว่างพารามิเตอร์แป้นเบรกแบบ “Comfort” หรือ “Sport” ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละสถานการณ์ขับขี่


BMW Head-Up Display

ระบบแสดงข้อมูลการขับขี่ที่กระจกหน้าฝั่งคนขับแบบสี่สีพร้อมฟังก์ชันเฉพาะของ M* จะแสดงข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางให้ผู้ขับขี่มองเห็นได้ในระดับสายตา โดยที่ถ้ากดปุ่ม คนขับจะสามารถสลับมาเป็นหน้าจอแบบ M ได้ซึ่งในหน้าจอนี้จะแสดงข้อมูลสถานะของเกียร์ รอบความเร็ว รวมถึง Dynamic Range Curve


M Drive Professional

ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ด้วยความเร็ว หรือการขับดริฟต์อย่างคล่องแคล่ว แพคเกจ M Drive Professional* คือเพื่อนคู่หูที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเดินทางที่ต้องการความเร้าใจอย่างที่สุด ในแพคเกจนี้จะมาพร้อมกับ M Laptimer และ M Drift Analyser ที่จะช่วยคุณไล่ล่าการทำเวลาที่ดีที่สุดและหาองศาการดริฟต์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดได้


ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติรุ่น Plus

ระบบช่วยนำรถเข้าที่จอดอัตโนมัติรุ่น Plus ช่วยทำให้การจอดรถและการขับเข้าช่องจอดรถทำได้ง่ายดายขึ้น ระบบนี้จะทำงานร่วมกับระบบแสดงภาพรอบทิศทางทำให้มองเห็นภาพได้ทั้งมุมมองด้านบน มุมมองพาโนรามา และมุมมองระยะไกลแบบสามมิติ และยังมาพร้อมกับระบบช่วยจอดอัตโนมัติตามแนวขนาน ฟังก์ชันเบรกฉุกเฉิน ระบบช่วยนำรถเข้าจอดอัตโนมัติ


Intelligent Personal Assistant

จะดีขนาดไหน ถ้ารถ BMW ของคุณทำงานได้เสมือนเป็นผู้ช่วยส่วนตัวของคุณเอง เพียงทักทายด้วยคำว่า “Hello BMW” คุณจะสามารถสื่อสารกับรถของคุณได้อย่างง่ายดายผ่านระบบ BMW Intelligent Personal Assistant ระบบนี้จะเรียนรู้พฤติกรรมของคุณในทุกวันเพื่อพัฒนาและให้ความช่วยเหลือในทุกสถานการณ์

 


ข้อมูลทางเทคนิคของ BMW 4 SERIES COUPÉ M AUTOMOBILES

BMW M4 Competition Coupé และรุ่นอื่นๆ

กำลังเครื่องยนต์สูงสุดเป็นกิโลวัตต์ (แรงม้า) 1 รอบ/นาที:375 (510)/6,250

แรงบิดสูงสุด (นิวตันเมตร) 1 รอบ/นาที:650/2,750–5,500

อัตราเร่ง 0–100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ภายใน (วินาที): 3.9

อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงโดยรวมเฉลี่ยเป็นลิตร/100 กิโลเมตร:10.2