PERFORMANCE MOTORS DON MUEANG

 

PERFORMANCE MOTORS DON MUEANG

 

Performance Motors- Don mueang 
 
บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ผนึกกำลัง Performance Motors (เพอร์ฟอร์มานศ์ มอเตอร์ส) ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ BMW (บี เอม ดับเบิลยู) ภายใต้กลุ่มบริษัท ไซม์ ดาร์บี้ มอเตอร์ ประเทศไทย ต่อยอดประสบการณ์ยนตรกรรมเหนือระดับให้แก่ลูกค้า BMW ในย่านทิศเหนือของกรุงเทพฯ เปิดตัวศูนย์บริการหลังการขาย BMW Service Outlet และโชว์รูม BMW Premium Selection รถยนต์มือสองที่ผ่านการรับรองคุณภาพ มุ่งยกระดับศักยภาพบริการหลังการขาย เพื่อรองรับการขยายตัวของฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้น พร้อมเสริมความไว้วางใจด้วยมาตรฐานระดับโลก ทั้งในด้านคุณภาพ ความเป็นมืออาชีพ และความเชี่ยวชาญ ด้วยศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก BMW Certified Body and Paint Center
 
อเลกซันเดร์ บาราคา ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า Performance Motors ภายใต้กลุ่มบริษัท ไซม์ ดาร์บี้ มอเตอร์ ประเทศไทย เป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญที่ร่วมขยายศักยภาพทางธุรกิจของ BMW ในประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 19 ปี ในฐานะผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการของ BMW ด้วยความเชี่ยวชาญในการดำเนินธุรกิจ ความไว้วางใจจากลูกค้า รวมถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาบริการอย่างต่อเนื่อง การเปิดศูนย์บริการ BMW Service Outlet และโชว์รูม BMW Premium Selection นี้จึงเป็นการสานต่อวิสัยทัศน์ร่วมของเราเพื่อมอบประสบการณ์ยนตรกรรมที่เหนือระดับให้แก่ลูกค้าอย่างทั่วถึง และครอบคลุมยิ่งขึ้น
 
ศูนย์บริการหลังการขาย BMW Service Outlet และโชว์รูม BMW Premium Selection โดย Performance Motors ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต ครอบคลุมพื้นที่ขนาด 2 ไร่ ด้วยงบลงทุนกว่า 260 ล้านบาท พร้อมให้บริการหลังการขายครบวงจรด้วยศูนย์บริการหลังการขาย BMW Service Outlet ที่สามารถรองรับการบำรุงรักษารถยนต์ได้กว่า 24 คัน/วัน ประกอบด้วย 5  ช่องซ่อม และศูนย์บริการซ่อมตัวถังและสีที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก BMW Certified Body and Paint Centre ที่รองรับรถยนต์ได้ถึง 60 คัน/เดือน พร้อมมอบทางเลือกในการเป็นเจ้าของรถยนต์หรูระดับพรีเมียมที่ง่ายดายยิ่งขึ้นด้วยโชว์รูม BMW Premium Selection รถยนต์มือสองที่ผ่านการตรวจสอบ และรับรองจากผู้เชี่ยวชาญของ BMW บนพื้นที่โชว์รูมขนาด 1,013 ตารางเมตร ครอบคลุมพื้นที่จัดแสดง 2 ชั้น โดยในชั้นหนึ่งจัดแสดงรถยนต์ได้ 4 คัน และชั้นสองอีก 7 คัน
 
พอล ชาง อิน เชง กรรมการผู้จัดการ Performance Motors กล่าวว่า การเปิดตัวศูนย์บริการหลังการขาย BMW Service Outlet และโชว์รูม BMW Premium Selection แห่งใหม่ของ Performance Motors นับเป็นการขยายเครือข่ายธุรกิจครั้งสำคัญของ ไซม์ ดาร์บี้ มอเตอร์ ประเทศไทย ที่ทำให้เราตอบสนองความต้องการของฐานลูกค้าในอีกหนึ่งจุดยุทธศาสตร์สำคัญของกรุงเทพฯ ได้อย่างทั่วถึงยิ่งขึ้น ซึ่งศูนย์บริการใหม่ที่ดอนเมืองนี้ นับเป็นแห่งที่ 3 ของเราในกรุงเทพฯ สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของเราต่อ BMW รวมทั้งความมุ่งมั่นในการขับเคลื่อนการเติบโตด้านบริการหลังการขายของยนตรกรรมหรูในประเทศไทย และยังมาเสริมประสิทธิภาพของโชว์รูม และศูนย์บริการอีก 2 แห่งบนถนนรามอินทรา และถนนจรัญสนิทวงศ์ ในขณะที่โชว์รูมรถยนต์ BMW Premium Selection จะช่วยให้เราพัฒนาศักยภาพการเติบโตในตลาดรถยนต์มือสองในประเทศไทย ด้วยการมอบอีกหนึ่งทางเลือกในการเป็นเจ้าของรถยนต์ BMW ได้ง่ายดายขึ้น ในราคาที่คุ้มค่า เปี่ยมคุณภาพ และบริการครบวงจรเพราะเวลาของคุณมีค่าสำหรับเรา เช็กสภาพไว ไม่ต้องรอข้ามวัน กับบริการ Fast Lane Service ตรวจเช็กรถยนต์ BMW แบบ 360 องศารอบคัน ด้วยความรวดเร็วภายใน 1 วัน
จองเข้ารับบริการล่วงหน้าได้ทันทีผ่านทางออนไลน์ โดยไม่ต้องรอ นึกถึงการซ่อมสีและตัวถัง นึกถึง Performance Motors
มั่นใจในความสมบูรณ์แบบที่ อุ่รถยนต์ ไม่สามารถให้ได้อย่างแน่นอน
ได้รับรองมาตรฐานด้านการซ่อมสีและตัวถัง จาก BMWBMW Certified Body and Paint ใบการันตีความมั่นใจในคุณภาพการบริการ จาก BMW
ยกระดับความเชื่อมั่นในการบริการซ่อมสีและตัวถังของ Performance Motors 
 
ให้บริการด้วยเทคโนโลยีระดับสูงเฉพาะของ BMW พร้อมเครื่องมือและทีมเจ้าหน้าที่มืออาชีพและมีประสบการณ์สูง เพื่อเรียกคืนรถยนต์แห่งผู้นำให้กลับมาสมบูรณ์แบบได้อีกครั้ง
 
หากต้องมีการซ่อมสี เราจะใช้สีสูตรน้ำแบบพิเศษของ BMW เท่านั้น ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ใช้ชิ้นส่วนอะไหล่แท้ จาก BMW ในการซ่อมแซมในส่วนต่าง ๆ พร้อมรับการประกันคุณภาพงานซ่อมนานสูงสุด 6 เดือน
ยกระดับความสะดวกสบายหลังปีใหม่ ฝากรถให้เราดูแลล่วงหน้า ผ่านตู้นิรภัยได้ตลอด 24 ชม. กับบริการ Smart Drop Box ที่ศูนย์บริการ Performance Motors ดอนเมือง
เพียงนัดหมาย ผ่าน Line OA ของ Performance Motors คลิก : https://lin.ee/qyFgmv1  Tel: 025610999

 

 9/99 ถนนวิภาวดี , สีกัน , เขต ดอนเมือง , กรุงเทพมหานคร , 10210

จันทร์- เสาร์ 8.00 AM - 6.00 PM

 

Tel: 025610999

Line: https://lin.ee/qyFgmv1 

Email: customer.service-dm@bmw-performancemotors.com